Viet NamEnglish (United Kingdom)
Get the Flash Player to see this rotator.
TYPICAL PRODUCTS 
GOOGLE SEACH
VIDEO CLIP

Obtener Plugin Flash para visualizar este reproductor

COUNTER
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday39
mod_vvisit_counterAll days438282

Đang trực tuyến : 4

PostHeaderIcon Thị trường bất động sản Châu Á giảm sôi động

There are no translations available.

Doanh số bán hàng ở thị trường bất động sản cao cấp Châu Á đang bị chậm lại bởi các biện pháp làm hạ nhiệt diễn ra tại nhiều quốc gia. Giá trị gia tăng của phân khúc này chỉ tăng 1,6% trong quý 2 so với 3 tháng đầu năm 2011, theo một nghiên cứu mới đây.

Giá cả đã giảm 1,8% so với quý trước đó đã cho thấy sự suy giảm về tính ổn định của thị trường Châu Á

 

Doanh số bán hàng ở thị trường bất động sản cao cấp Châu Á đang bị chậm lại bởi các biện pháp làm hạ nhiệt diễn ra tại nhiều quốc gia. Giá trị gia tăng của phân khúc này chỉ tăng 1,6% trong quý 2 so với 3 tháng đầu năm 2011, theo một nghiên cứu mới đây.


Giá cả đã giảm 1,8% so với quý trước đó đã cho thấy sự suy giảm về tính ổn định của thị trường Châu Á, kết quả nghiên cứu của Jones Lang LaSalle đã chứng minh điều đó. Giá tăng trưởng đã chậm lại một cách đều đặn, vượt xa con số 7,4% vào cuối năm 2009. Hoạt động bán hàng đã giảm ở số lượng giao dịch và cả doanh số, điều này được ghi nhận ở hầu hết các thị trường trên toàn Châu Á.

Tại Thượng Hải, giá nhà không thay đổi so với trước, còn ở Bắc Kinh giá đã giảm 1,9% trong quý. Hồng Kông mặc dù chịu nhiều biện pháp nhằm hạn chế đầu cơ, giá nhà ở cao cấp tại đây vẫn tăng trưởng mạnh khoảng 7,3% trong quý 2.2011, do nhu cầu cho thuê tiếp tục tăng trưởng và nguồn cung bị thắt chặt. Trong 12 tháng qua, Hồng Kông là nơi kinh doanh hiệu quả nhất trong số những thị trường được giám sát, với mức tăng trưởng khoảng 28%. Hồng Kông đạt được kết quả như trên một phần cũng nhờ  vào tỷ lệ lãi suất thấp.

Giá bất động sản hạng sang ở Singapore vẫn giữ mức ổn định trong quý thứ 4 liên tiếp. Thời gian qua, người mua trở nên thận trọng với các biện pháp thắt chặt gần đây của chính phủ. Tuy nhiên Singapore vẫn là thị trường thu hút các nhà đầu tư có thu nhập cao với nhiều danh mục xây dựng mới.

Các nhà kinh doanh bất động sản ở Châu Á thời gian qua đã không tích cực trong việc tăng giá bán tài sản, nhưng họ cũng đang chống lại sự giảm giá. Vì thế, thị trường bất động sản Châu Á thường đặc trưng bởi tính ổn định.

 
SUPPORT ONLINE
Tan An Hamlet - Tan Vinh Hiep Commune - Tan Uyen District - Binh Duong Province
Tel 1: (0650) 3631 684
Tel 2: (0650) 3631 827
Fax: (0650) 3631 826

Call Consulting Customer
Consulting Customer
 
TÌM KIẾM
LOGO ĐỐI TÁC